Vertice - Hộp gỗ

  • Dòng sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 0 VNĐ

Ventisquero Vertice Carménère Syrah - Hộp gỗ cao cấp do chính nhà sản xuất của các thương hiệu danh tiếng thiết kế mang phong cách mộc mạc, sang trọng thoảng thơm mùi sồi cùng dư vị nước nho lên men vương vấn.

Món quà tuyệt vời và trân trọng!

Ventisquero Vertice được làm nên từ 2 giống nho Carmenere & Syrah bởi sự đam mê sáng tạo không mệt mỏi của 2 chuyên gia làm vang winemaker nổi tiếng: John Duval và Filipe Tosso.

Hai giống nho này được trồng ở lâu đài Foundo Robleria - thung lũng Apalta Colchagua, ở thủa số 23 trồng nho Carmenere và thủa số 25 trồng nho Syrah giao nhau 1 góc chéo nhưng lại có thổ nhưỡng riêng biệt.

Ventisquero Vertice Carménère Syrah được tạo nên từ những tinh túy nội trội nhất của 2 giống nho này kết hợp lại tạo ra những nét riêng và hoàn mỹ. Mầu đỏ Ruby hơi sắc tím. Mùi của trái cây đỏ và đen, vị của tiêu đen và những vị cay của khác nhau. Quá trình ủ được thực hiện 20 tháng trong thùng gỗ sồi tự nhiên của Pháp và 18 tháng trong chai cho Vertice có mùi vi vani, socola, vị chát êm mượt và vị chua hài hòa tạo ra hậu vị dài và lâu.

Nên dùng ở nhiệt độ 16 - 18oC. Ventisquero Vertice Carménère Syrah có thể để được 10 năm.

Độ cồn 14,5 % Dung tích 750ml Giống nho

Carménère (52%) Syrah (48%)

Vụ nho 2010 Vùng

Apalta Colchagua Valley

Loại rượu Vang đỏ
Thứ hạng vang 
Điểm đánh giá

Giải vàng của International Wine Challenge
93 points

Xuất xứ Chile Nhà sản xuất

Viña Ventisquero

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()