Ventisquero Yali Reserva

Ventisquero Yali Reserva

  • Dòng sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Ventisquero Yali reserva - Nation Reserva đóng chai với 4 giống nho đỏ tương ứng cho mỗi chai một giống nho, gồm: Carmenere, Cabernet Sauvignon, Merlot và Syrah.
  • 0 VNĐ

Ventisquero Yali reserva - Nation Reserva đóng chai với 4 giống nho đỏ tương ứng cho mỗi chai một giống nho, gồm: Carmenere, Cabernet Sauvignon, Merlot và Syrah.

Yali Reserva Cabernet Sauvignon: được làm từ nho Cabernet Sauvignon làm chủ đạo kết hợp với Syrah; được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 10 tháng và tiếp đó 3 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

Có màu đỏ đậm. Mùi hương mãnh liệt của trái cây màu đỏ và đen tươi, đặc biệt là loại quả mọng như dâu tây, quả mâm xôi, quả việt quất và quả lý đen, mà xen kẽ với các ghi chú hạt tiêu đen, caramel và sô cô la. Vị cho cấu trúc cân bằng với vị tannin trẻ, vị hơi chát của vỏ nho vừa chín; cho hậu vị trái cây kết thúc dài, lâu.

Độ cồn 13,5% Dung tích 750ml Giống nho

85%Cabernet Sauvignon + 15% Syrah

Vụ nho 2011 Vùng Colchagua Valley - Chile Thu hoạch nho 18-25 tháng 4

Yali Reserva Merlot: được làm từ nho Merlot làm chủ đạo kết hợp với Syrah; được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 10 tháng và tiếp đó 3 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

Hương thơm mãnh liệt của anh đào chín và hoa quả màu đỏ khác trộn lẫn với các loại quả mọng tự nhiên, thuốc lá, hạt tiêu đen và hương vị nhẹ của quế, cây đinh hươngCho vị độc đáo, vị chát của vỏ quả nho chín tới, trái cây màu đỏ và mùi gỗ sồi. Cho một kết thúc mượt và dễ chịu.
Độ cồn 13,5% Dung tích 750ml Giống nho

85% Merlot + 15% Syrah

Vụ nho 2011 Vùng Maipo Valley - Chile Thu hoạch nho 15-22 tháng 4

 

Yali Gran Reserva Carménère: được làm từ nho Carménère làm chủ đạo kết hợp với Syrah; được ủ trong thùng gỗ sồi 10 tháng ( 70% gỗ sồi Pháp và 30% gỗ sồi Mỹ) và tiếp đó 6 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

Cho màu xanh-đen và sắc đỏ. Mùi hương thơm của quả mâm xôi, với hạt tiêu đen, vani và một chút tinh tế của khói. Nó được đa dạng về cấu trúc, với tannin chín muồi, mượt, đầy đủ, và một hậu vị kết thúc dài với hương vị của trái cây và hương vị nhẹ có trong rượu, giống như hương vị quế, cây đinh hương.

Độ cồn 14,5% Dung tích 750ml Giống nho

85% Carménère + 15% Syrah

Vụ nho 2009 Vùng Colchagua Valley - Chile Thu hoạch nho 5-15 tháng 5

Yali Gran Reserva Syrah: được làm chủ đạo từ nho Syrah và kết hợp một ít Carmenere; 70% rượu được ủ trong thùng gỗ sồi 10 tháng ( 50% gỗ sồi Pháp và 50% gỗ sồi Mỹ) và tiếp đó 3 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

Cho màu xanh-đen đậm trong màu sắc sán.Thành phần rượu hài hòa, không sốc, cảm giác êm dịu và có đặc tính riêng biệt. Cho hương vị lôi cuốn và sự kết hợp nhiều mùi của mâm xôi và quả việt quất, hạt tiêu đen, violet và hoa hồi, trộn lẫn với hương sữa của khói và cà phê được tạo ra bởi quá trình rượu lão hóa từ gỗ sồi.Vị cho cấu trúc phong phú, mềm mại, tannin chín để lại một kết thúc từ lâu, dễ chịu.

Độ cồn 14,0% Dung tích 750ml Giống nho

85% Syrah - 15% Carmenere

Vụ nho 2011 Vùng Maipo Valley - Chile Thu hoạch nho 13-20 tháng 4

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()