Ventisquero Yali Plus limited

Ventisquero Yali Plus limited

  • Dòng sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Ventisquero Yali Plus Limited Release được làm từ những giống nho nổi tiếng và đặc trưng nhất của vùng Alpata, thung lũng Colchagua, Chile cho một chất lượng tuyệt hảo nhất. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 15 tháng.
  • 0 VNĐ

Maipo Valley là một trong những vùng sản xuất rượu vang quan trọng nhất của Chile. Đây là nơi cho ra lò những chai vang thượng hạng nhất, được cả thế giới ca tụng. Với chất lượng rượu vang ngày càng cao, Maipo Valley được ví như “Bordeaux của Nam Mỹ” . Vùng này có điều kiện khí hậu và đất đai vô cùng lý tưởng, từ đó giúp nho Cabernet Sauvignon và Syrah – vốn có chất lượng cao – phát triển được những hương vị cân bằng và tuyệt hảo. Rượu vang Chile này được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 15 tháng.

Yali Plus Limited Release có nồng độ 14.5%.,vô cùng hấp dẫn với phức hợp hương thơm tinh tế và đa dạng của trái cây chín như anh đào, mận, việt quất và nho khô, xen lẫn hương vani và gỗ sồi phảng phất.. Vị vang lắng đọng, khá đậm đà, cấu trúc chắc mịn, vị tannin chín muồi. Trong vòm họng, rượu vang toát lên vị đậm đà và cô đọng của trái cây, nồng độ rượu vừa phải, dễ uống. Chất chát tannin trong rượu trưởng thành và dẻo dai, dư vị êm ái và thanh lịch đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức. Rượu Yali Plus Limited Release thích hợp dùng kèm với các món thịt bò, thịt cừu nướng hoặc hầm lâu, hay với bất kỳ món ăn nào tẩm ướp gia vị kỹ càng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()