G7 Reserva

G7 RESERVA


 

Giá tham khảo: Liên hệ

Còn hàng
 

G7 RESERVA

Các vùng đất của gia đình Del Pedregal, nơi bắt nguồn của những chai rượu vang nổi tiếng, với những vườn nho nhiều năm tuổi và những giống nho nổi tiếng tạo nên những chai rượu vang với chất lượng tuyệt vời. G7 Reserva có được ủ hơn 10 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, sau đó tiếp tục ủ trong chai cho thêm tám tháng.

G7 Reserva Carmenère được làm từ 100% nho Carmenère và ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong thời gian 10 tháng, rượu có mầu đỏ đậm với một chút sắc tím. Hương thơm của quả mâm xôi và mận đen được kết hợp bởi mùi cháy và mùi khói nhẹ. Rượu có vị tannin nhẹ và ngọt ngào và phát triển, vị trái cây đen hòa quyện vị sô cô la đắng đen và hạt tiêu. Cho hậu vị khó quên.

G7 Reserva Carmenère: Đạt giải vàng trong Liên hoan quốc tế về rượu tại Trung Quốc 2013 - China Wine & Spirits Awards 2013

Độ cồn 13,5% Dung tích 750ml Giống nho 100% Carmenère
Vụ nho 2012 Vùng Loncomilla - Chile Thu hoạch nho đầu tháng 5 trong năm


G7 Reserva Cabernet Sauvignon được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon và ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong thời gian 10 tháng, rượu có màu đỏ dâu tây với mùi hương vani và cà phê và các ghi. Khi thưởng thức trong miệng, vị tập trung và có cấu trúc, với trái cây chín, toffee và sô cô la. Kết hợp tannin. Để lại hậu vị dài và lâu.

Độ cồn 13,5 % Dung tích 750ml Giống nho 100% Cabernet Sauvignon
Vụ nho 2012 Vùng Loncomilla - Chile Thu hoạch nho Cuối tháng 4 trong năm

G7 Reserva Syrah được làm từ 100% nho Syrah và ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong thời gian 10 tháng, Rượu có màu đỏ ruby đậm với mùi trái cây chín đỏ nổi bật đi kèm với mùi thuốc lá, sô cô la, vani và hạnh nhân nướng. Vị tập trung và phức tạp trên vòm miệng, với trái cây và tannin nhẹ nhàng. Tạo nên hâu vị kết thúc dài và lâu.

Độ cồn 14,0 % Dung tích 750ml Giống nho 100% Syrah
Vụ nho 2012 Vùng Loncomilla - Chile Thu hoạch nho giữa tháng 4 trong năm