G7 Gran Reserva


 

Giá tham khảo: Liên hệ

Còn hàng
 

G7 Gran Reserva được làm từ các giống nho có nguồn gốc từ các vườn nho trồng ở vùng trũng thấp ở thung lũng Loncomilla - Chi Lê, những cây nho 30 tuổi trở lên. Quả được thu hoạch bằng tay trong sọt nhỏ, và được ủ lâu năm trong những thùng gỗ sồi Pháp trong ít nhất 12 tháng.

G7 Gran Reserva Carmenère được làm từ 100% nho Carmenère và ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong thời gian 14 tháng, rượu có mầu đỏ ruby đậm với một chút sắc tím. Hương thơm mãnh liệt của quả mâm xôi và mận đen được kết hợp bởi mùi cháy và mùi khói nhẹ. Rượu có vị tannin nhẹ và ngọt ngào và phát triển, vị trái cây đen hòa quyện vị sô cô la đắng đen và hạt tiêu. Cho hậu vị khó quên.

Độ cồn 14,0% Dung tích 750ml Giống nho 100% Carmenère
Vụ nho 2011 Vùng Loncomilla - Chile Thu hoạch nho đầu tháng 5 trong năm

G7 Gran Reserva Cabernet Sauvignon được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon và ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong thời gian 12 tháng, rượu có một màu đỏ mâm xôi với mùi hương của các cassis (phúc bồn tử), mâm xôi đen, cà phê và các ghi chú cay. Khi thưởng thức trong miệng, vị tập trung và có cấu trúc, với trái cây chín, toffee và sô cô la. Kết hợp tannin. Để lại hậu vị dài và lâu.

Độ cồn 14,0% Dung tích 750ml Giống nho 100% Cabernet Sauvignon
Vụ nho 2011 Vùng Loncomilla - Chile Thu hoạch nho Cuối tháng 4 trong năm

G7 Gran Reserva Syrah được làm từ 100% nho Syrah và ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong thời gian 12 tháng, Rượu có màu đỏ đậm với mùi trái cây chín đỏ nổi bật đi kèm với mùi thuốc lá, sô cô la, vani và hạnh nhân nướng. Vị tập trung và phức tạp trên vòm miệng, với trái cây và tannin nhẹ nhàng. Tạo nên hâu vị kết thúc dài và lâu.

Độ cồn 13,5% Dung tích 750ml Giống nho 100% Cabernet Sauvignon
Vụ nho 2011 Vùng Loncomilla - Chile Thu hoạch nho giữa tháng 4 trong năm