Others

VECCHIE VIGNE 80 year old vine limited edition
  Giá tham khảo: Liên hệ

Được làm từ 100% giống nho Primitivo huyền thoại của vùng Puglia-Italia. Với những gốc nho cổ từ 80 - 120 năm tuổi. Tạo nên một chai rượu vang huyền thoại được cả thế giới ngượng mộ và yêu thích.

Còn hàng
 

Ricossa Barolo Riserva
  Giá tham khảo: Liên hệ

Ricossa Barolo Riserva có hương thơm của của quả cherry khô, cỏ khô, cacao hòa quyện cùng hương bạc hà và các loài hoa đồng nội. Vị tannin mạnh mẽ kết hợp vị các loại quả đỏ chín lan tỏa trên vòm miệng. Được làm từ giống nho 100% Nebiolo hảo hạng, đặc trưng của Ý và ủ trong thùng gỗ sồi 3 năm và đóng chai sau 2 năm mới đưa ra bán.

Còn hàng
 

AMARONE
  Giá tham khảo: Liên hệ

SOPRASASSO AMARONE delle valpolicella - Được sản xuất theo phương pháp đặc biệt, những trái nho hảo hạng Corvina Veronese được thu hoạch về sau đó đem phơi 3 tháng trên giàn tre trong bóng râm, sau đó mới ép lấy nước và lên men. Rồi được ủ trong thùng gỗ sồi 15 tháng.

Còn hàng
 

MARONEA
  Giá tham khảo: Liên hệ

MARONEA - DOC Bolgheri rosso thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa nho đỏ Cabernet Sauvignon và nho trắng Cabernet Franc với khí hậu và thổ nhưỡng khu vực Bolgheri - Livorno (Italia). Được ủ trong thùng gỗ sồi 18 tháng và 6 tháng trong chai trước khi xuất bán.

Còn hàng
 

Vang ngọt BELLAVITA
  Giá tham khảo: Liên hệ

SEMI DOLCE BELLA VITA Là dòng rượu vang ngọt chất lượng đến từ nhà sản xuất C.V.C SRL - Gattinara - Italia Cho hương vị sống động và tươi mới...

Còn hàng