Vận chuyển và giao hàng

- Với các địa chỉ ở nội thành Hà Nội (các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng) và các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân: chúng tôi sẽ hàng đến địa chỉ yêu cầu và nhận tiền thanh toán khi bạn đã nhận đúng sản phẩm. Tùy theo địa chỉ khách hàng mà thời gian giao hàng và nhận hàng trong ngày. Nếu bạn thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm thì bạn sẽ được chúng tôi ưu tiên đơn hàng chuyển phát nhanh đảm bảo trong thời gian 01 giờ.

- Đối với các quận Tây Hồ, Hoàng Mai, Long Biên, tuỳ theo địa chỉ cụ thể mà chúng tôi sẽ cho biết có thể áp dụng giao hàng và thanh toán tại nhà hay không.
- Với các địa chỉ không ở Hà Nội, Bạn thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản ngân hàng của chúng tôi.
Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới bạn và xác nhận giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, Bạn có thể huỷ đơn hàng và sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền đã thanh toán trong thời gian 07 ngày.
- Phí vận chuyển: Miễn phí hoàn toàn.
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với THIENLINH FSC, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm là 50.000đ/ 1 sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán.