TRÀ XANH QUA BIẾU VINH QUY BÁI TỔ

  • Dòng sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 0 VNĐ

Trà xanh cao cấp VINH QUY BÁI TỔ

Trà xanh cao cấp Vinh Quy Bái T là sản phẩm trà xanh cao cấp dựa trên 3 loại trà cốt lõi: Trà hoa Nhài, Trà xanh mộc, Trà Oolong. Sản phẩm trà xanh cao cấp Vinh quy bái tổ được kèm 1 bình ấm giữ nhiệt sang trọng.

Bình ấm giữ nhiệt được làm bằng chất liệu nhôm kim loại đúc bằng công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Thời gian giữ nhiệt (nước trà) từ 6-8 giờ.

”Vinh quy bái tổ” là Lễ hộ tôn vinh các tân khoa thi đỗ Tiến sĩ tại các cuộc thi Đình ngày xưa. Lễ rước được tổ chức dưới hình thức lễ hội dân gian, diễn xướng văn hóa, văn nghệ… gồm đoàn hộ tống tân tiến sĩ về làng báo đáp tổ tiên. Vinh Quy Bái Tổ không chỉ là vinh dự cho vị tân khoa, cho cha mẹ họ hàng, làng xóm mà còn là dịp để vị tân khoa bỏ bày lòng biết ơn đối với tổ tiên, cha mẹ và thầy dạy theo đúng đạo lý Việt Nam: “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”. Dân tộc Việt Nam rất hãnh diện với truyền thống văn hóa này.

Ngày nay, với những người dù làm quan hay doanh nhân, hoặc thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào khi về quê hương, làng xóm cũng là mang vinh quang, thanh danh về báo với gia đình vì vậy cũng gọi là vinh quy bái tổ.

Món quà tuyệt vời và đẳng cấp để tặng cho bạn bè người thân hoặc cho các đối tượng sử dụng là doanh nhân, lãnh đạo, VIP.

Chè nguyên liệu được trồng theo quy trình tiêu chuẩn VIETGAP và Sản phẩm trà đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế: HACCP, ISO22000-2007. Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, trà sạch an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm đạt giải thưởng ''Chất Lượng Quốc Tế Thái Bình Dương 2016'', ''Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam'' và ''Tự hào thương hiệu quốc gia''.

Sản xuất bởi Công ty trà Bảo Long.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()