TRÀ XANH QUÀ BIẾU

Ngày nay quà tặng dịp lễ tết thì rất phong phú nhiều chủng loại, mẫu mã bắt mắt cho mọi lứa tuổi từ những món hàng dân gian như những món bánh kẹo đặc sản tới các món hiện đại công nghệ cao có cả những món hàng ngoại nhập như rượu tây,... Nhưng không vì đó mà dễ dàng mua một món quà ưng ý để thể hiện tình cảm, giá trị tinh thần mà mình muốn dành cho người nhận.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu và cung cấp các loại Trà xanh, Trà biếu cao cấp đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
HỘP QUÀ BIẾU UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN
  Giá tham khảo: Liên hệ

Trà xanh cao cấp Uống Nước Nhớ Nguồn hộp gỗ sang trọng Trà xanh cao cấp Uống Nước Nhớ Nguồn là sản phẩm trà xanh cao đ ược đóng trong hộp...

Còn hàng
 

TRÀ XANH QUA BIẾU VINH QUY BÁI TỔ
  Giá tham khảo: Liên hệ

Trà xanh cao cấp Vinh Quy Bái T là sản phẩm trà xanh cao cấp dựa trên 3 loại trà cốt lõi: Trà hoa Nhài, Trà xanh mộc, Trà Oolong. Sản phẩm trà xanh cao cấp Vinh quy bái tổ được kèm 1 bình ấm giữ nhiệt sang trọng.

Bình ấm giữ nhiệt được làm bằng chất liệu nhôm kim loại đúc bằng công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Thời gian giữ nhiệt (nước trà) từ 6-8 giờ.

Còn hàng
 

TRÀ XANH QUÀ BIẾU MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG
  Giá tham khảo: Liên hệ

Trà xanh cao cấp MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG dựa trên 3 loại trà cốt lõi: Trà hoa Nhài, Trà xanh mộc, Trà Oolong. Được đóng gói hút chân không trong hộp thiếc cao cấp và đóng trong hộp sang trọng với hình ảnh bên ngoài là 8 con ngựa đang phi trên thảo nguyên xanh.

Còn hàng
 

Tam đa Phúc Lộc Thọ
  Giá tham khảo: Liên hệ

TRÀ XANH TAM ĐA PHÚC LỘC THỌ - 600gr/hộp Dựa trên sự tích tam đa Phúc Lộc Thọ, Trà xanh Tam Đa được đóng gói với 03 hộp...

Còn hàng
 

Trà xanh Hoa Nhài hộp thiếc
  Giá tham khảo: Liên hệ

Trà Hoa Nhài Bảo Long được sản xuất với quy trình khép kín, công nghệ hiện đại tiên tiến tạo nên loại trà có hương thơm thoang thoảng của hoa nhài, vị chát đắng của lá trà non.

Còn hàng
 

Trà Hoa Nhài bán nguyệt hộp thiếc 150gr
  Giá tham khảo: Liên hệ

Trà Hoa Nhài Bảo Long 150 gr được sản xuất với quy trình khép kín, công nghệ hiện đại tiên tiến tạo nên loại trà có hương thơm thoang thoảng của hoa...

Còn hàng
 

Trà Oolong bán nguyệt hộp thiếc 200gr
  Giá tham khảo: Liên hệ

Trà xanh Oolong ( Ô long) 200Gram Trà xanh Oolong chọn lọc và hái từ những búp trà xanh non Oolong cao cấp 100% chất lượng cao, sản...

Còn hàng
 

Trà Xanh Mộc hộp thiếc 200gr
  Giá tham khảo: Liên hệ

Trà xanh mộc Bảo long 200gr được sản xuất từ loại trà xanh nguyên chất 100% sản xuất từ giống trà quí: Kim Tuyên, Phúc Vân Tiên. Do viện nghiên cứu trà Phú Thọ lai tạo và chuyển giao .

Còn hàng