TRÀ XANH QUÀ BIẾU MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

  • Dòng sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 0 VNĐ

TRÀ XANH QUÀ BIẾU MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG - 200gr/hộp

Trà xanh cao cấp MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG dựa trên 3 loại trà cốt lõi: Trà hoa Nhài, Trà xanh mộc, Trà Oolong. Được đóng gói hút chân không trong hộp thiếc cao cấp và đóng trong hộp sang trọng với hình ảnh bên ngoài là 8 con ngựa đang phi trên thảo nguyên xanh.

Lấy cảm hứng từ tích cổ ''Mã đáo thành công'' (đàn ngựa thắng trận trở về) mang đến một thông điệp biểu đạt sự Thành công, gia tăng về tiền bạc, tài vận và thăng quan tiến chức trong cuộc sống và công việc.

Câu chúc “Mã đáo thành công” phù hợp với cả người làm kinh doanh, lẫn người chinh phục con đường quan lộ. Câu chúc này thường được dùng vào dịp năm mới, trong năm ngựa, lời chúc “mã đáo thành công” càng trở nên phù hợp và ý nghĩa.

Chè nguyên liệu được trồng theo quy trình tiêu chuẩn VIETGAP và Sản phẩm trà đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế: HACCP, ISO22000-2007. Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, trà sạch an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm đạt giải thưởng ''Chất Lượng Quốc Tế Thái Bình Dương 2016'', ''Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam'' và ''Tự hào thương hiệu quốc gia''.

Sản xuất bởi Công ty trà Bảo Long.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()