Arthur Metz Alsace Grand Cru - Gewurztraminer

Arthur Metz Alsace Grand Cru - Gewurztraminer

  • Dòng sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Arthur Metz AOP GRANDS CRUS D'ALSACE - Gewurztraminer được lên men từ 100% nho Gewurztraminer nổi tiếng từ vùng Alsace, rượu có màu vàng với sắc vàng kim loại (vàng gold) rất đẹp. Rượu có mùi rất thơm, hương thơm rất hài hòa, với các ghi chú hương vị nhẹ của hương liệu (như hương vị quế, cây đinh hương). Thưởng thức rượu cho cấu trúc rất cân bằng và tuyệt với, sự tương phản của axit tự nhiên làm nổi bật ghi chú của mùi hương của hoa hồng và hương liệu ở mũi.
  • 0 VNĐ

Arthur Metz AOP GRANDS CRUS D'ALSACE - Gewurztraminer được lên men từ 100% nho Gewurztraminer nổi tiếng từ vùng Alsace, rượu có màu vàng với sắc vàng kim loại (vàng gold) rất đẹp. Rượu có mùi rất thơm, hương thơm rất hài hòa, với các ghi chú hương vị nhẹ của hương liệu (như hương vị quế, cây đinh hương). Thưởng thức rượu cho cấu trúc rất cân bằng và tuyệt với, sự tương phản của axit tự nhiên làm nổi bật ghi chú của mùi hương của hoa hồng và hương liệu ở mũi.

Arthur Metz AOP GRANDS CRUS D'ALSACE - Gewurztraminer được làm từ nho Gewurztraminer ở vườn nho của vùng Alsace trải dài từ Bas-Rhin qua Haut-Rhin, từ Marlenheim đến Thann và hạ lưu của Vosges, giữa Strasbourg và Colmar. Nằm giữa biên giới giữa Đức và Thụy Sỹ.

Vùng đất xinh đẹp và cổ kính Alsace là một trong những vùng làm rượu quan trọng hàng đầu của Pháp (bên cạnh Bordeaux, Burgundy, Champagne) và nổi tiếng với rượu vang trắng hảo hạng. Nói đến vang Alsace có nghĩa là nói đến vang trắng hảo hạng, vì 90% rượu Alsace là vang trắng.

Arthur Metz AOP GRANDS CRUS D'ALSACE - Gewurztraminer

Loại rượu

Vang trắng

Dung tích

750ml

Độ cồn

13,5 %

Giống nho

Gewurztraminer

Vụ nho

2009

Vùng nho

Alsace

Xếp hạng vang

AOP GRANDS CRUS D'ALSACE

Xuất xứ

Pháp

Nhà sản xuất

Arthur Metz

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()