Arrogant Frog Cabernet Merlot – Red

Arrogant Frog Cabernet Merlot – Red

  • Dòng sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Arrogant Frog Cabernet Merlot – Red được làm từ sự kết hợp từ nho Cabernet Sauvignon ( gốc nho từ 15-25 năm tuổi) và Merlot ( gốc nho 16-25 năm tuổi) từ vườn nho của vùng Limoux, Languedoc-Roussillon. Nho được lựa chọn kỹ lưỡng và được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ ( 25% nho được ủ ) trong vòng 4 tháng và ủ trong những thùng bằng thép không gỉ ( 75% nho được ủ trong những thùng này). Sau đó được pha trộn với nhau và để trong chai 2 tháng trước khi xuất xưởng.
  • 0 VNĐ

Arrogant Frog Cabernet Merlot – Red được làm từ sự kết hợp từ nho Cabernet Sauvignon ( gốc nho từ 15-25 năm tuổi) và Merlot ( gốc nho 16-25 năm tuổi) từ vườn nho của vùng Limoux, Languedoc-Roussillon. Nho được lựa chọn kỹ lưỡng và được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ ( 25% nho được ủ ) trong vòng 4 tháng và ủ trong những thùng bằng thép không gỉ ( 75% nho được ủ trong những thùng này). Sau đó được pha trộn với nhau và để trong chai 2 tháng trước khi xuất xưởng.

Arrogant Frog Cabernet Merlot – Red có màu đỏ đậm ruby. Các thành phần rượu hài hòa, không sốc, cảm giác êm dịu và có đặc tính riêng biệt. Phức hợp hương thơm của trái cây chín màu đen, lá cây Lý chua đen (blackcurrant) kết hợp với ghi chú cay như cam thảo và vani. Một rượu cân bằng tốt với tannin mịn và dư vị kết thúc lâu.

Loại rượu

Vang đỏ

Độ cồn

13,5 %

Dung tích

750ml

Giống nho

45 % Merlot , 55% Cabernet Sauvignon

Vùng trồng nho

Languedoc-Roussillon

Vụ nho

2013

Chứng nhận kiểm soát chất lượng

Pays d’Oc – Indication Géographique Protégée

Xuất xứ

Pháp

Nhà sản xuất

Paul Mas

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()