OPTIMUM Chateau BELLEVUE LA FORET 1.5L

OPTIMUM Chateau BELLEVUE LA FORET 1.5L

  • Dòng sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • OPTIMUM Château Bellevue la Forêt là sự kết hợp tuyệt với từ nho Cuveés - Négrette, Syrah, Cabernet Sauvignon của vùng Fronton, Haute-Garonne phía Tây Nam của Pháp. Những quả nho được lựa chọn kỹ lưỡng bởi một quy trình được kiểm soát chặt chẽ, rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi 12 tháng ( 1/3 thùng gỗ sồi mới, 1/3 thùng gỗ sồi 1 năm tuối và 1/3 thùng gỗ sồi 2 năm tuồi)
  • 0 VNĐ

OPTIMUM Château Bellevue la Forêt là sự kết hợp tuyệt với từ nho Cuveés - Négrette, Syrah, Cabernet Sauvignon của vùng Fronton, Haute-Garonne phía Tây Nam của Pháp. Những quả nho được lựa chọn kỹ lưỡng bởi một quy trình được kiểm soát chặt chẽ, rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi 12 tháng ( 1/3 thùng gỗ sồi mới, 1/3 thùng gỗ sồi 1 năm tuối và 1/3 thùng gỗ sồi 2 năm tuồi)

OPTIMUM Château Bellevue la Forêt có mầu đỏ tím đậm, sánh. Cho hương thơm nồng và phức hợp cacao, mùi khói, mùi mứt quả, mùi vani và mùi gỗ sồi. Rượu có hương vị mạnh, đậm đà và làm tròn trong miệng, mạnh mẽ và tươi, với một kết thúc dài của chocolat, cam thảo và hạt tiêu đen.

OPTIMUM Château Bellevue la Forêt 1.5L

Loại rượu

Vang đỏ

Độ cồn

13,3 %

Dung tích

1500ml ( 1.5 Lít )

Giống nho

45% Négrette, 40% Syrah, 15% Cabernet Sauvignon

Vùng trồng nho

Fronton

Vụ nho

2013

Chứng nhận kiểm soát chất lượng (Appellation)

AOC Fronton

Xuất xứ

Pháp

Nhà sản xuất

CHATEAU BELLEVUE LA FORET

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()