Về chúng tôi

Lịch sử hình thành
Được thành lập từ năm 2002, đến nay Công ty TNHH TMDV THIÊN LINH FSC (THIENLINH FSC) đã trở thành một công ty phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, THIENLINH FSC đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ rộng khắp trên phạm vi cả nước. Với định hướng chiến lược đúng đắn, THIENLINH FSC đã và đang đạt tốc độ tăng trưởng liên tục trong nhiều năm.
THIENLINH FSC đã và đang áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và quốc tế, các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực cao cấp trong và ngoài nước. Tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trong hoạt động phân phối hàng hoá, xây dựng hệ thống kho vận và bán lẻ là nhiệm vụ trọng tâm của Công ty trong giai đoạn tới.
Tầm nhìn
Trở thành Công ty Phân phối và Bán lẻ hàng đầu Việt Nam.
Sứ mệnh
THIENLINH FSC cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của các đối tác, khách hàng, các cổ đông và của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để giữ vững vai trò tiên phong trong hệ thống phân phối và bán lẻ tại Việt Nam, đóng góp thiết thực cho sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế.
Triết lý hoạt động
- Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá bằng những cải tiến không ngừng nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động.
- Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.
- Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
- Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức cho việc đóp góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.