Château Paul Mas “Clos des Mûres”

Château Paul Mas “Clos des Mûres”

  • Dòng sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Château Paul Mas Clos des Mûres Có màu đỏ Garnet đậm. Cho hương thơm phức hợp của quả lý đen, violets và mâm xôi đó phát triển thành những gợi ý của ca cao và hương liệu. Cho vị cân bằng, tinh tế và trái cây đầy trên vòm họng, cam thảo và ghi chú ngon, có hương vị hoa quả, được ngâm trong thùng gỗ sồi lâu năm, dẫn đến một kết thúc lâu dài và cân bằng tốt hơn dư vị tannin mịn.
  • 0 VNĐ

Château Paul Mas Clos des Mûres Có màu đỏ Garnet đậm. Cho hương thơm phức hợp của quả lý đen, violets và mâm xôi đó phát triển thành những gợi ý của ca cao và hương liệu. Cho vị cân bằng, tinh tế và trái cây đầy trên vòm họng, cam thảo và ghi chú ngon, có hương vị hoa quả, được ngâm trong thùng gỗ sồi lâu năm, dẫn đến một kết thúc lâu dài và cân bằng tốt hơn dư vị tannin mịn.

Được làm từ sự kết hợp tuyệt vời của 3 nho Mourvèdre, Syrah and Grenache hái từ gốc nho hơn 40 tuổi của vườn nho và được kiểm soát Clos des Mûres nằm ở giữa 2 ngôi làng Montagnac và Sète của vùng Languedoc, Montpellier. Được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng.

Château Paul Mas Clos des Mûres

Độ cồn 14,0 % Dung tích 750ml Loại rượu Vang đỏ
Vụ nho 2013 Vùng

Languedoc

Giống nho

Syrah (83%) Grenache (12%) and Mourvèdre (5%)

Chứng nhận kiểm soát chất lượng (Appellation)

Coteaux du Languedoc AOP

Xuất xứ Pháp Nhà sản xuất

Paul Mas

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()