Château Paul Mas “Clos de Savignac”

Château Paul Mas “Clos de Savignac”

  • Dòng sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Château Paul Mas “Clos de Savignac” Rượu có màu đỏ Garnet và sắc tím đậm. Cho hương thơm phức hợp của violet, ca cao, hạt cà phê rang và ghi chú của quả mâm xôi. cho vị của hoa quả tươi mới, Các vị quả mứt khô, Nồng ấm của quế, hạt tiêu. Cho cấu trúc tốt và giàu tannin (cho vị chát rõ ràng). Kết thúc với hương vị mạnh, đậm đà.
    Được làm từ sự kết hợp tuyệt vời của 3 giống nho Mourvèdre, Syrah and Grenache từ vườn nho duy nhất và được kiểm soát Clos de Savignac của vùng Languedoc, Montpellier. Được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng.
  • 0 VNĐ

Château Paul Mas “Clos de Savignac” Rượu có màu đỏ Garnet và sắc tím đậm. Cho hương thơm phức hợp của violet, ca cao, hạt cà phê rang và ghi chú của quả mâm xôi. cho vị của hoa quả tươi mới, Các vị quả mứt khô, Nồng ấm của quế, hạt tiêu. Cho cấu trúc tốt và giàu tannin (cho vị chát rõ ràng). Kết thúc với hương vị mạnh, đậm đà.

Được làm từ sự kết hợp tuyệt vời của 3 giống nho Mourvèdre, Syrah and Grenache từ vườn nho duy nhất và được kiểm soát Clos de Savignac của vùng Languedoc, Montpellier. Được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng.

Château Paul Mas Clos de Savignac

Độ cồn 14,5 % Dung tích 750ml Loại rượu Vang đỏ
Vụ nho 2013 Vùng

Languedoc

Giống nho

Mourvèdre (50%), Syrah (30%) and Grenache (20%)

Chứng nhận kiểm soát chất lượng (Appellation)

Coteaux du Languedoc AOP

Xuất xứ Pháp Nhà sản xuất

Paul Mas

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()