Château Arrogant Frog Red

Château Arrogant Frog Red

  • Dòng sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Château Arrogant Frog được làm từ 3 giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Syrah từ vườn nho Limoux Grand Cru - nơi có khi hậu khá mát mẻ của vùng Limoux, Languedoc-Roussillon. Nho được lựa chọn kỹ lưỡng và được pha trộn trong tháng 11 trước khi ủ trong thùng. Nho được ủ với 60% được ủ 8 tháng trong thùng gỗ sồi (60% thùng gỗ sồi Mỹ và 40% trong thùng gỗ sồi Pháp) và 40% trong thùng thép không rỉ.
  • 0 VNĐ

Château Arrogant Frog được làm từ 3 giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Syrah từ vườn nho Limoux Grand Cru - nơi có khi hậu khá mát mẻ của vùng Limoux, Languedoc-Roussillon. Nho được lựa chọn kỹ lưỡng và được pha trộn trong tháng 11 trước khi ủ trong thùng. Nho được ủ với 60% được ủ 8 tháng trong thùng gỗ sồi (60% thùng gỗ sồi Mỹ và 40% trong thùng gỗ sồi Pháp) và 40% trong thùng thép không rỉ.

Màu sắc tím và đỏ ruby. Cho mùi hương phức hợp, với các loại trái cây màu đen, gia vị và hương vị mận, sau đó một ghi chú vanilla và hương cam thảo kết thúc. Cho vị cân bằng với tannin mềm mại và đậm đà, Hậu vị kéo dài với các ghi chú cacao.

Château Arrogant Frog Red:

Độ cồn 13,8 % Dung tích 750ml Loại rượu Vang đỏ
Giống nho

55 % Merlot , 25 Cabernet Sauvignon, 20 % Syrah

Vùng

Languedoc

Vụ nho

2013

Chứng nhận kiểm soát chất lượng (Appellation)

Limoux-Appellation d’Origine Protégée

Xuất xứ Pháp Nhà sản xuất

Paul Mas

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()