BIA NHẬP KHẨU

BIA ĐỨC NHẬP KHẨU - Dòng bia số 1 tại Đức

Bitburger là loại bia do gia đình Johann Peter Wallenbronn sáng lập. Từ khi xuất hiện vào năm 1817, Bitburger đã gây ấn tượng với người thưởng thức bởi cảm quan màu sắc và hương vị đặc biệt. Tất cả các nguyên liệu tạo ra nó đều bắt nguồn từ thiên nhiên như những bông đại mạch căng mọng, vàng óng, những đoá hoa bia thoang thoảng hương vị đồng quê nước đức hay vùng champagne nước pháp, tất cà những điều này đều được nằm gọn trong hương vị của một ly Bia bitburger.

Konig Pilsener 5lit
  Giá tham khảo: Liên hệ

Bia König của Đức có màu vàng tươi, mát mắt, kích thích cảm quan và vị giác. Hương vị riêng của loại bia này đọng lại cho người thưởng thức vị ngọt...

Còn hàng
 

Bitburger bom 5 Lít
  Giá tham khảo: Liên hệ

Bitburger của Đức có màu vàng tươi, mát mắt, kích thích cảm quan và vị giác. Hương vị riêng của loại bia này đọng lại cho người thưởng thức vị ngọt thơm nhẹ nhàng.

Còn hàng
 

Bitburger Lon 330ml
  Giá tham khảo: Liên hệ

Nguyên liệu chính tạo nên dòng bia được lấy từ những bông đại mạch căng mẩy, ánh vàng, những bông hoa bia với hương thơm ngọt ngào của đồng quê nước Đức hoặc từ vùng Champagne nước Pháp.

Còn hàng
 

Bia Bitburger – Chai 330ml
  Giá tham khảo: Liên hệ

Đây là dòng bia tươi hàng đầu nước Đức với kinh nghiệm làm việc quý báu và nguyên liệu luôn phải là những loại tốt, bia Bitburger đã tuân thủ nguyên tắc này trong suốt 200 năm và nguyên liệu luôn là khâu được đầu tư nhất. Bitburger đảm bảo chất lượng cao và hưởng thụ.

Còn hàng
 

Konig Pilsener lon 330ml
  Giá tham khảo: Liên hệ

Konig Pilsener được sản xuất từ Nha lúa mạch; hoa Bia từ Hallertau, Bravaria - khu vực trồng hoa Bia lớn nhất thế giới. Các chuyên gia đã tìm thấy hơn 300 hợp chất thơm từ mùi hoa đến mùi quả trong mỗi giọt bia Konig Plesener

Còn hàng
 

Konig Pilsener lon 500ml
  Giá tham khảo: Liên hệ

Bia Konig Pilsener là dòng bia nhập khẩu hảo hạng mang phong cách bia Đức cổ điển, Konig Pilsener được mệnh danh là Vua của các loại Bia từ năm 1858 .

Còn hàng
 

Konig Pilsener chai 330ml
  Giá tham khảo: Liên hệ

Konig Pilsener được sản xuất với quá trình lên men riêng đặc biệt, chất lượng được đảm bảo nhờ có quy trình quản lý men phức tạp, nhiệt độ lên men thấp cùng với một giai đoạn ủ lạnh lâu.

Còn hàng
 

Benediktiner chai 330ml
  Giá tham khảo: Liên hệ

Bia Benediktiner - dòng bia thầy tu nổi tiếng của Đức

Bia Benediktiner Weissbier là sản phẩm bia cao cấp sản xuất tại Đức. Đây là loại bia được sản xuất theo quy trình hiện đại với công thức lâu đời, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức. Các nấm men dùng cho bia lúa mì Benediktiner đến từ các cơ sở nuôi cấy thuần khiết của tu viện Ettal.

Còn hàng
 

Bia đen Kostritzer lon 500ml
  Giá tham khảo: Liên hệ

Kostritzer là loại bia đen đẳng cấp, sang trọng và được đánh giá cao về cả chất lượng và hình thức. Bia Kostritzer đặc biệt nổi tiếng với hương vị thơm...

Còn hàng
 

Bia đen Kostritzer bom 5Lit
  Giá tham khảo: Liên hệ

Kostritzer đặc biệt nổi tiếng với hương vị thơm ngậy, tinh khiết của vị caramel có một không hai và có đặc tính sủi. Đây cũng là nhãn hiệu số một trên thị trường bia đen Đức.

Còn hàng