Arthur Metz Riesling

Arthur Metz Riesling

  • Dòng sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Arthur Metz Riesling được làm từ nho Riesling từ vườn nho của vùng Alsace trải dài từ Bas-Rhin qua Haut-Rhin, từ Marlenheim đến Thann và hạ lưu của Vosges, giữa Strasbourg và Colmar. Nằm giữa biên giới giữa Đức và Thụy Sỹ.
  • 0 VNĐ

Arthur Metz Riesling được làm từ nho Riesling từ vườn nho của vùng Alsace trải dài từ Bas-Rhin qua Haut-Rhin, từ Marlenheim đến Thann và hạ lưu của Vosges, giữa Strasbourg và Colmar. Nằm giữa biên giới giữa Đức và Thụy Sỹ.

Arthur Metz Riesling có màu vàng nhạt với sắc xanh. Cho mùi hương đặc trưng của hoa như cánh hoa hồng, violet, hoa dành dành, hoa nhài; chất khoáng tự nhiện và các ghi chú trái cây. Cho dư vị êm và hương vị axit tự nhiên với dư vị kéo dài tuyệt vời cùng sự phức hợp của hương vị các loài hoa tự nhiên trong vòm họng.

Vùng đất xinh đẹp và cổ kính Alsace là một trong những vùng làm rượu quan trọng hàng đầu của Pháp (bên cạnh Bordeaux, Burgundy, Champagne) và nổi tiếng với rượu vang trắng hảo hạng. Nói đến vang Alsace có nghĩa là nói đến vang trắng hảo hạng, vì 90% rượu Alsace là vang trắng.

Arthur Metz Riesling AOC

Loại rượu

Vang trắng

Dung tích

750ml

Độ cồn

12,0 %

Giống nho

Riesling

Vụ nho

2012

Vùng nho

Alsace

Xếp hạng vang

AOC

Xuất xứ

Pháp

Nhà sản xuất

Arthur Metz

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()