Arthur Metz Gewurztraminer

Arthur Metz Gewurztraminer

  • Dòng sản phẩm:
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Arthur Metz Gewurztraminer cho màu vang rơm với sắc ánh vàng gold. Cho mùi hương rất biểu cảm của trái cây (như đào, lê, litchees, trái cây ngoại lai,...) và phức hợp của hương các loài hoa (như hoa hồng, violet,...). Cho dư vị êm, tròn trong vòm miệng, vị trái cây tươi, hương violet và các ghi chú của English sweets.
  • 0 VNĐ

Arthur Metz Gewurztraminer cho màu vang rơm với sắc ánh vàng gold. Cho mùi hương rất biểu cảm của trái cây (như đào, lê, litchees, trái cây ngoại lai,...) và phức hợp của hương các loài hoa (như hoa hồng, violet,...). Cho dư vị êm, tròn trong vòm miệng, vị trái cây tươi, hương violet và các ghi chú của English sweets.

Arthur Metz Gewurztraminer được làm từ nho Gewurztraminer từ vườn nho của vùng Alsace trải dài từ Bas-Rhin qua Haut-Rhin, từ Marlenheim đến Thann và hạ lưu của Vosges, giữa Strasbourg và Colmar. Nằm giữa biên giới giữa Đức và Thụy Sỹ.

Vùng đất xinh đẹp và cổ kính Alsace là một trong những vùng làm rượu quan trọng hàng đầu của Pháp (bên cạnh Bordeaux, Burgundy, Champagne) và nổi tiếng với rượu vang trắng hảo hạng. Nói đến vang Alsace có nghĩa là nói đến vang trắng hảo hạng, vì 90% rượu Alsace là vang trắng.

Arthur Metz Gewurztraminer AOC/AOP ALSACE

Loại rượu

Vang trắng

Dung tích

750ml

Độ cồn

13,5 %

Giống nho

Gewurztraminer

Vụ nho

2012

Vùng nho

Alsace

Xếp hạng vang

AOC/AOP ALSACE

Xuất xứ

Pháp

Nhà sản xuất

Arthur Metz

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()